Miến dong Yến Dương

Mã sản phẩm 123000100027
Mã lô
Ngày thu hoạch 03/10/2023
Hạn sử dụng 12 tháng
Đóng gói 500 gram
Sản xuất theo quy trình
Cơ sở sản xuất HTX Yến Dương
Sản xuất Miến dong, Gạo nếp Tài, Bí thơm, Trà bí thơm, cá tầm, cá hồi nước lạnh có xác nhận chất lượng và truy xuất thông minh eGap & eGap.vn
  • Công việc 1 : Vận chuyển, giao nhận Xem chi tiết 18-01-2022

    - Giao nhận Phân bón hữu cơ, giống sạch bệnh

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 2 : Tập huấn kỹ thuật Xem chi tiết 20-01-2022

    - Tập huấn kỹ thuật

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 3 : Tập huấn kỹ thuật Xem chi tiết 22-01-2022

    - Tập huấn kỹ thuật

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 4 : Tập huấn kỹ thuật Xem chi tiết 24-01-2022

    - Tập huấn kỹ thuật cách ủ phân chuồng

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 5 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 25-01-2022

    - Vùng nguyên liệu rộng 90HA

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 6 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 14-02-2022

    - Thăm quan mô hình

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 7 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 28-02-2022

    - Chăm sóc đợt 1: Khi cây 5-6 lá làm cỏ, xới xáo nhẹ kết hợp bón thúc đợt 1. Khi bón phân thúc thì bón cách gốc 10-15 cm hoặc bón giữa 2 khóm. Không bón phân trực tiếp vào gốc cây, làm cây chết.

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 8 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 18-05-2022

    - Chăm sóc đợt 2: Sau chăm sóc đợt 1 từ 30-45 ngày làm cỏ, xới xáo, vun gốc chống đổ khi mưa bão.

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 9 : Vùng nguyên liệu Xem chi tiết 30-08-2022

    - Chăm sóc đợt cuối: Sau chăm sóc đợt 2 khoảng 50-60 ngày, xới nhẹ, làm cỏ bón nốt lượng phân còn lại kết hợp vun lần cuối (phòng khi mưa bão đọng nước).

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 10 : Thu hái Xem chi tiết 22-11-2022

    - Thu hoạch: Khi thấy cây chững lại thân lá chuyển màu vàng, cây rạc dần, nhiều lá gần gốc đã khô là cây đã già có thể thu hoạch được.

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 11 : Vệ sinh, xử lý nguyên liệu Xem chi tiết 10-01-2023

    - Vệ sinh, xử lý nguyên liệu sau thu hoạch: củ dong riềng khi đủ độ già sẽ được thu hoạch, rửa sạch đất cát, cắt bỏ rễ và các phần bị hỏng sau đó đưa vào máy nghiền.

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 12 : Nguyên liệu đầu vào 4 Xem chi tiết 12-01-2023

    - Chế biến tinh bột

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 13 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Xem chi tiết 16-01-2023

    - Khuấy bột

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 14 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Xem chi tiết 16-01-2023

    - Ép miến

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 15 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 2 Xem chi tiết 16-01-2023

    - Đổ bột vào cối ép

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 16 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 1 Xem chi tiết 16-01-2023

    - Chuẩn bị nguyên liệu

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 17 : Phối chế nguyên liệu công đoạn 3 Xem chi tiết 18-01-2023

    - Phơi miến: Người dân làm những dàn phơi miến ở những nơi đón được nhiều nắng.

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 18 : Thu hái Xem chi tiết 20-01-2023

    - Thu hoạch miến

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 19 : Bảo quản sản phẩm Xem chi tiết 18-02-2023

    - Đóng gói bao bì

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 20 : Báo cáo sản lượng (chiếc, kg, tấn/Lô) Xem chi tiết 07-04-2023 09:38:14

    - Đoàn cán bộ đến thăm và kiểm tra mô hình

    - Ghi chép: hà Thị Nhung

  • Công việc 21 : Tem Qr Code eGap Xem chi tiết 20-11-2023

    - Tem Qr code miến dong HTX Yến Dương

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

  • Công việc 22 : Thành phẩm Xem chi tiết 20-11-2023

    - Thành phẩm

    - Ghi chép: Ma Thị Ninh

Thông tin truy xuất
Lô sản xuất
Diện tích
Người sản xuất
Người ghi chép Ma Thị Ninh
Địa chỉ Thôn Nà Giảo, Xã Yến Dương, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn, Việt Nam
Cơ sở sản xuất HTX Yến Dương
Quốc gia Việt Nam
Tiêu chuẩn sản xuất
Tiêu chuẩn Organic
Chứng chỉ JAS-CDD005.23.01
Diện tích
Hiệu lực đến 02/10/2025
Ảnh chứng chỉ
Đánh giá ngay
Đánh giá của bạn giúp người dùng có thêm tư vấn để lựa chọn sản phẩm